TỌA ĐÀM “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC SỐ CHO SINH VIÊN”

Thứ ba - 10/10/2023 23:20
TỌA ĐÀM “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC SỐ CHO SINH VIÊN”
Trong bối cảnh công nghệ số phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về năng lực số của sinh viên ngày càng trở nên cấp thiết. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, BCH LCĐ Khoa Đông phương học đã tổ chức Tọa đàm “Tăng cường năng lực số cho sinh viên” vào ngày 09/10/2023 bằng hình thức trực tuyến với đối tượng là các bạn sinh viên trong khoa Đông phương học. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo ra một diễn đàn trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ số trong học tập, nghiên cứu và làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực Đông phương học.

Tọa đàm “Tăng cường năng lực số cho sinh viên” là một chương trình bổ ích, giúp sinh viên trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực số, tự tin chinh phục những thử thách trong thời đại số hóa.

Tác giả: FOS