Sứ mệnh và tầm nhìn

Khoa Đông phương học được thành lập vào năm 1995 (sau 2 năm đào tạo thí điểm) theo Quyết định số 436/TCCB ngày 21/10/1995 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội với mục đích là để phát triển nghiên cứu Khu vực học, cung cấp những tri thức và hiểu biết về các nước châu Á.

1. Sứ mệnh
Phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về đất nước học, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay; phát triển nghiên cứu, cung cấp tri thức cần thiết, có trình độ chuyên môn cao về Đông phương học cho nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

2. Tầm nhìn
Nâng cao chất lượng sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự nghiệp đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội và từng bước hội nhập quốc tế trong bối cảnh toàn cầu hóa.

3. Định hướng phát triển
Khoa Đông phương học tiếp tục phát huy nội lực và sức mạnh tập thể; tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa không ngừng phấn đấu xây dựng phát triển về chiều sâu, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ cán bộ trình độ cao, hoàn thiện hệ thống giáo trình, chương trình đào tạo, với tầm nhìn mới để trở thành cơ sở kết hợp đào tạo và nghiên cứu tiệm cận với quy chuẩn của các đại học đẳng cấp cao trong khu vực,... trong thời gian tới.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây