XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TỦ SÁCH ĐÔNG PHƯƠNG” CHO SINH VIÊN

Thứ ba - 21/05/2024 11:42
Ngày 20 tháng 5 vừa qua, cán bộ LCĐ - LCH Khoa Đông phương phối hợp thực hiện hoạt động xây dựng tủ sách Đông Phương cho sinh viên tại thư viện Khoa tầng 2 nhà C trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hoạt động tình nguyện xây dựng tủ sách Đông Phương cho sinh viên là một sáng kiến cộng đồng nhằm mục đích phát triển văn hóa đọc và nâng cao kiến thức cho sinh viên.  LCĐ - LCH Khoa Đông phương thu gom những đầu sách thiết thực lưu trữ và bảo quản tại thư viện Khoa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những tài liệu liên quan đến ngành học, kiến thức bổ trợ theo chuyên ngành, theo lĩnh vực, góp phần giải đáp những băn khoăn, nâng cao nhận thức và kiến thức chung cho sinh viên về các lĩnh vực khoa học, văn hóa, xã hội.

Các đầu sách được phân loại và sắp xếp theo chuyên mục riêng giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận. LCĐ - LCH Khoa Đông phương sẽ tiếp tục kêu gọi quyên góp và cập nhật sách mới, đồng thời duy trì hoạt động của tủ sách một cách bền vững giúp sinh viên có thêm nguồn tài nguyên học tập và nghiên cứu.

Hoạt động tình nguyện này không chỉ giúp sinh viên mở rộng kiến thức mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng học thuật chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và nghiên cứu. Nếu bạn muốn tham gia hoặc đóng góp cho tủ sách Đông Phương, hãy liên hệ với ban tổ chức hoặc tham gia vào các chiến dịch quyên góp sách đang diễn ra.