CHỦ NHẬT XANH

Thứ năm - 23/05/2024 11:44
Hoạt động tình nguyện "Chủ Nhật Xanh" cho sinh viên Khoa Đông Phương là một sáng kiến nhằm thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường và tạo ra một không gian học tập xanh, sạch và đẹp.

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của sinh viên trong việc bảo vệ môi trường. Tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu sạch sẽ, thoáng mát. Đồng thời phát triển tinh thần tình nguyện và cộng đồng trong sinh viên.
Các hoạt động cụ thể:
- Dọn dẹp lớp học và khuôn viên trường: Sinh viên cùng nhau thu gom rác thải, sắp xếp tài liệu và vật dụng học tập để tạo không gian học tập gọn gàng và ngăn nắp.
- Tuyên truyền và giáo dục: Tổ chức các buổi tuyên truyền về tác hại của rác thải và cách phân loại rác, cũng như các biện pháp bảo vệ môi trường.

"Chủ Nhật Xanh" không chỉ là một hoạt động tình nguyện, mà còn là một thông điệp mạnh mẽ về việc mỗi cá nhân cần có trách nhiệm với môi trường sống của mình, đóng góp vì cộng đồng và một xã hội xanh.

Tác giả: FOS