TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TỘI PHẠM MA TÚY CHO SINH VIÊN

Thứ sáu - 19/04/2024 11:38
Ngày 18/04 vừa qua, LCĐ Khoa Đông Phương đã tổ chức hoạt động tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy và tội phạm ma túy qua hình thức online cho sinh viên với nội dung phòng chống ma túy và tội phạm ma túy trong thời đại công nghệ số.

Nhận thức rõ về tác hại của ma túy là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc phòng chống. Tuyên truyền giáo dục cần được thực hiện một cách sáng tạo, liên tục và phải đến từ nhiều phía, bao gồm truyền thông, nhà trường, và cả trong gia đình. Hoạt động phù hợp với những đối tượng là sinh viên, tham gia mong muốn nâng cao nhận thức và cảnh giác về các chất gây nghiện, lạm dụng, lây nhiễm,...

tuyên truyền, giáo dục và các chương trình hỗ trợ. Trong cuộc chiến không khoan nhượng với ma túy, việc tuyên truyền và phòng chống ma túy là một phần không thể thiếu trong chiến lược quốc gia. Mỗi hành động, dù nhỏ nhất, đều có thể góp phần vào cuộc chiến chống lại ma túy. Hãy bắt đầu từ việc không dung túng hay bao che cho tệ nạn này, và luôn sẵn lòng hỗ trợ những người cần giúp đỡ để họ có thể tìm lại hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.