HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA” (10/10/2023)

Thứ ba - 10/10/2023 21:13
Ngày 10/10 hàng năm đã được chọn là Ngày Hội Chuyển Đổi Số Quốc Gia, một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trên toàn quốc. Đây là dịp để cộng đồng, doanh nghiệp và các tổ chức cùng nhau tìm hiểu, cập nhật và chia sẻ về những tiến bộ công nghệ, từ đó nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội.

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi Số Quốc gia, mỗi người dân, mỗi tổ chức hãy tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chuyển đổi số, đồng thời chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc và cuộc sống, góp phần đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh trên con đường phát triển.

Đặc biệt, sinh viên cần chủ động nắm bắt kiến thức, kỹ năng về công nghệ thông tin, phát triển năng lực số hóa, để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng thích ứng với môi trường số, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững. Sinh viên là những người trẻ, đầy năng động, sáng tạo, có vai trò quan trọng trong việc đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh trên con đường phát triển, để Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới.

Tác giả: FOS