Sinh viên khoa Đông phương học tiếp sức mùa thi THPT quốc gia 2023

Thứ sáu - 30/06/2023 20:21
Ngày 27-28-29/6/2023 đánh dấu sự cống hiến và tình nguyện của các sinh viên Khoa Đông phương học trong việc hỗ trợ các thí sinh thi THPT quốc gia năm 2023.

Với tinh thần đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ, họ đã tạo nên một không gian thuận lợi  để các thí sinh thi đấu trận quyết liệt với kỳ thi quan trọng này.Trước thời điểm thi, các sinh viên đã tích cực tìm hiểu về kỳ thi THPT quốc gia để hiểu rõ quy trình và yêu cầu của nó. Họ đã tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh về cách chuẩn bị tối ưu cho kỳ thi, từ việc xây dựng lịch trình học tập, ôn tập tới việc lựa chọn sách giáo trình phù hợp.

Trong suốt kỳ thi, tình nguyện viên khoa Đông phương học không chỉ giúp đỡ các thí sinh trong việc tìm kiếm phòng thi, mà còn hỗ trợ với các thủ tục đăng ký và kiểm tra.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh của các tình nguyện viên đến từ Khoa Đông phương học nhé!