LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN - CHI HỘI K68 KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

Thứ ba - 10/10/2023 22:50
Ngày 09/10/2023, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Đông phương học đã tổ chức thành công Lễ ra mắt các Chi Đoàn - Chi Hội K68 trực thuộc.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của:
Về phía Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN:
- Đ/c Ngô Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban thư ký, Trưởng Ban kiểm tra Hội sinh viên Trường
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Trường
- Đ/c Nguyễn Vũ Ngân Anh - Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Trường

Về phía Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Đông phương học:
- Đ/c Bùi Thanh Tâm - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Đông phương học
- Đ/c Đỗ Duy Khánh - Phó bí thư Liên chi Đoàn Khoa Đông phương học
- Đ/c Lô Thị Hoàng Kim - Liên chi Hội trưởng Khoa Đông phương học
- Đ/c Lê Thị Hồng Nhung - Liên chi Hội phó Khoa Đông phương học
- Đ/c Phạm Thu Hường - Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn
- Đ/c Hoàng Trần Phương Nam - Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn

Cùng với các đồng chính là Đoàn viên - Hội viên - sinh viên thuộc 4 Chi Đoàn - Chi Hội K68: Đông phương học, Đông Nam Á học, Hàn Quốc học và Nhật Bản học.

Được chuẩn bị chu đáo và trải qua đầy đủ các bước của một buổi lễ ra mắt, ban chấp hành 4 chi Đoàn - chi Hội lâm thời khóa QH- 2023 chính thức được chấp nhận và ra mắt trước toàn thể sinh viên khoa Đông Phương học nói chung và khóa QH-2023 nói riêng. Đây là cơ hội cũng như thách thức cho các cán bộ trẻ khẳng định bản thân và thể hiện hết mình để đưa khoa Đông phương học tiếp tục phát triển trong năm học mới.

Xin chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm vào Ban Chấp hành lâm thời. Chúc cho BCH Chi Đoàn - Chi Hội các lớp sẽ có một nhiệm kỳ 2023-2024 thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt:
IMG 2315(1)