BUỔI GẶP MẶT ĐẦU NĂM TÂN SINH VIÊN K68 KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

Thứ ba - 12/09/2023 23:58
Sáng ngày 08/09/2023, khoa Đông phương học đã buổi gặp mặt đầu năm cho các tân sinh viên K68. Chắc hẳn các tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới sẽ có đầy sự bỡ ngỡ và thắc mắc đối với những hoạt động chưa từng được trải nghiệm ở môi trường trung học.
Buổi gặp mặt của các chuyên ngành diễn ra từ 8h00-11h00 cùng ngày:
Ngành Đông Nam Á học: Phòng G102
Ngành Đông phương học: Phòng G103
Ngành Hàn Quốc học: Phòng G104
Ngành Nhật Bản học: Phòng G105

Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên được thầy cô giới thiệu những điểm mới ở đại học so với các cấp học trước đây. Đồng thời, những thắc mắc riêng của những bạn sinh viên về các chuyên ngành của khoa như lộ trình học tập, các loại học bổng khuyến khích học tập và học bổng trao đổi cũng như các hoạt động ngoại khoá như các toạ đàm, workshop hay về các câu lạc bộ,...đều được các thầy cô và các anh chị sinh viên giới thiệu rất chi tiết.

Cuối buổi gặp mặt, các lớp sau khi được nghe các thông tin về những vị trí trong ban cán sự đã tiến hành công tác bầu cử và chọn ra những gương mặt sáng giá đầy nhiệt tình và trách nhiệm nắm giữ những trọng trách quan trọng, là các đầu tàu của các lớp trong năm học này.

Buổi gặp mặt đầu năm của tân sinh viên khoa Đông phương học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho các tân sinh viên K68 sẽ có một năm học thật bùng nổ, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn có nhiều thành công trong các hoạt động ngoại khoá.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tác giả: FOS