BIỆN PHÁP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ tư - 04/10/2023 19:38
Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là vấn đề an ninh quan trọng, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người và tài sản của cộng đồng. Do đó, việc thực hiện các biện pháp PCCC hiệu quả là trách nhiệm chung của mỗi cá nhân và cộng đồng.
Vào ngày 03 tháng 10 năm 2023, sinh viên Khoa Đông phương học đã tổ chức hoạt động tuyên truyền về biện pháp phòng cháy chữa cháy trên nền tảng Google Meet, nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về cách phòng tránh, cũng như các biện pháp phòng phòng cháy chữa cháy.

Đối với sinh viên, việc hiểu và áp dụng các biện pháp phòng cháy chữa cháy không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng mà còn là trách nhiệm của họ trong việc duy trì an toàn cho bản thân và cộng đồng sinh viên. Trong một môi trường sống và học tập đông người như ký túc xá và các khuôn viên trường học, nguy cơ cháy luôn tồn tại và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tác giả: FOS