PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI HIỆN NAY

Thứ năm - 10/08/2023 05:35
Tệ nạn xã hội là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần, sức khỏe, an ninh trật tự và sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ngày nay, tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp với nhiều hình thức mới, khó lường. Do vậy, việc phòng chống tệ nạn xã hội là trách nhiệm chung của mỗi cá nhân và cộng đồng.

Vào ngày 09 tháng 08 năm 2023, sinh viên Khoa Đông phương học đã tổ chức hoạt động tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội hiện nay trên nền tảng Microsoft Teams, nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về cách phòng tránh, cũng như các biện pháp phòng chống tệ nạn xảy ra hiện nay.
Các sinh viên được trang bị thêm các kiến thức cơ bản, đẩy mạnh tuyên truyền tránh ảnh hưởng của các tệ nạn xã hội như ma túy, cờ bạc, mại dâm,... Hiểu được nguy cơ tiềm ẩn, mỗi sinh viên cần ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc phòng chống tệ nạn xã hội. Hãy chung tay đẩy lùi những vấn đề nhức nhối này để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tác giả: FOS