Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2023

Thứ sáu - 30/06/2023 23:32
Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2023 tại Trường THCS Nguyễn Phong Sắc (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đoàn viên, sinh viên của Khoa Đông phương học và Khoa Du lịch học đã hỗ trợ một cách nhiệt tình cho các thí sinh trong suốt 5 buổi của đợt thi THPTQG 2023, từ buổi chiều ngày 27/06 đến hết buổi chiều ngày 29/06. Đội hình TSMT cung cấp nước uống và đồ ăn nhẹ, che ô cho thí sinh khi trời đổ mưa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và động viên tinh thần cho các thí sinh. Sự cổ vũ và khích lệ tại cổng trường điểm thi đã tạo ra một không khí tích cực và động viên cho các thí sinh. Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, đem lại sự hỗ trợ và động viên đầy ý nghĩa cho các thí sinh.

Tác giả: FOS