Tiếp tục đào tạo ngắn hạn tiếng Hàn cho nhân viên ưu tú Samsung Electronics Việt Nam

Thứ ba - 23/02/2016 14:31
Tiếp nối thành công từ những khóa học tiếng Hàn trước đây, công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tiếp tục hợp tác và tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn lần thứ tư dành cho 15 nhân viên ưu tú của công ty vào sáng nay (22/2/2016) tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
Đến tham dự lễ khai giảng có PGS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN; ông Toàn Văn Bách, Giám đốc nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên; ông Lê Văn Thăng, Trưởng phòng đào tạo; bà Lê Thị Thu, Trưởng phòng tuyển dụng và giảng viên ngành Hàn quốc học, khoa Đông phương học, Trường ĐHKHXH&NV.
2016 02 22 dao tao tieng han 4
PGS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phát biểu khai mạc buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quang Minh chia sẻ niềm vui khi được tham dự lễ khai giảng khóa học ngắn hạn tiếng Hàn cho nhân viên ưu tú Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên.
PGS.TS Phạm Quang Minh đánh giá cao nỗ lực đào tạo ngoại ngữ của công ty Samsung Electronics dành cho nhân viên bản địa. Đây là lần thứ 4, ngành Hàn Quốc học Nhà trường được công ty tin tưởng lựa chọn hợp tác tổ chức đào tạo cho công ty.
Ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương học với 20 năm hình thành và phát triển đã vươn lên vị trí số một của cả nước, là một địa chỉ nghiên cứu và đào tạo tiếng Hàn được nhiều chuyên gia của Hàn Quốc đánh giá cao. Để tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng được những sinh viên xuất sắc nhất, mỗi năm ngành chỉ tuyển khoảng từ 20 đến 30 sinh viên chính quy.
Phần lớn đội ngũ cán bộ của ngành và của khoa đều rất trẻ và năng động, được đào tạo cơ bản, chất lượng cao. Cho đến nay, các lớp đào tạo trước đã có những phản hồi rất tốt về tinh thần làm việc, chất lượng đào tạo của những cán bộ của Khoa.
Với tư cách là một cơ sở đào tạo hàng đầu về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của cả nước, Nhà trường luôn mong muốn có sự hợp tác nhiều hơn nữa với công ty. Qua sự hợp tác này, giảng viên của Nhà trường được nâng cao trình độ. Sinh viên tăng thêm cơ hội thực tập và trở thành nhân viên của công ty.
2016 02 22 dao tao tieng han
Ông Tào Văn Bách, Giám đốc nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Thái nguyên phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tào Văn Bách, Giám đốc nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên đã gửi những lời cảm ơn đến Nhà trường vì đã hợp tác đào tạo đội ngũ cán bộ của công ty. 15 học viên trong khóa học này là những học viên ưu tú, tương lai có thể là những cán bộ quản lý nòng cốt trong công ty Samsung Việt Nam tại Thái Nguyên.
Trong thời gian học tập, các bạn học viên cần thể hiện tinh thần học tập chăm chỉ, chủ động để khai thác tối đa hiệu quả học tập trong ba tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, đêm những kiến thức được đào tạo trở về phục vụ tốt cho hoạt động của công ty.
"Những học viên nào không tuân thủ theo quy định, các thầy cô và Nhà trường có thể báo trực tiếp về công ty để công ty có những biện pháp can thiệp, nhắc nhở phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo", ông Tào Văn Bách nói.
2016 02 22 dao tao tieng han 2
Tập thể lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo công ty Samsung Electronics chụp ảnh lưu niệm với học viên
Khóa học ngắn hạn tiếng Hàn cho nhân viên ưu tú Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên diễn ra trong 3 tháng (từ ngày 22/2 đến ngày 19/5/2016). Mục tiêu kết quả sau khi hoàn thành khóa học là đạt cấp 4 và cấp 5.
Quán trình học, mỗi ngày học viên sẽ học liên tục 3 ca với tổng thời lượng học là 10 giờ. Quá trình kiểm tra và đánh giá diễn ra liên tục. Hàng ngày sẽ có một bài kiểm tra ngắn 5-10 phút đầu giờ. Hai tuần sẽ có bài kiểm tra một tiếng và một tháng sẽ có một đợt kiểm tra tổng thể tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
Các kết quả của quá trình kiểm tra và đánh giá hàng tuần sẽ được phản hồi lại về phía lãnh đạo công ty.
Tác giả bài viết: Đình Hậu

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây