Khai giảng khóa học ngắn hạn tiếng Hàn thứ hai dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Việt Nam

Thứ tư - 15/07/2015 15:31
Tiếp nối thành công từ khóa học đầu tiên, Khoa Đông phương học (Trường ĐHKHXH&NV) và công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tiếp tục hợp tác và tổ chức lễ khai giảng khóa học ngắn hạn tiếng Hàn thứ hai dành cho 20 nhân viên ưu tú của công ty vào sáng hôm nay (8/7) tại trường ĐHKHXH&NV.

Đến dự với buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Trần Thị Minh Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Cho Ho-seok - Phó Tổng giám đốc Hành chính Nhân sự Samsung Electronics Việt Nam, ông Kim Jin Woo – Trưởng phòng nhân sự Samsung Electronics Việt Nam. Buổi lễ còn có sự góp mặt của các giảng viên đến từ bộ môn Hàn Quốc học, trung tâm Sejong và 20 học viên của khóa mới.

1 13

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa đánh giá cao nỗ lực đào tạo ngoại ngữ của công ty Samsung Electronics cho nhân viên bản địa: “Ngôn ngữ là phương tiện để đưa chúng ta đến gần nhau hơn, chúng ta cần ngôn ngữ để giao tiếp, làm việc với nhau. Chúng tôi đánh giá cao công ty Samsung Electronics Việt Nam đã đầu tư nâng cao trình độ ngôn ngữ trong nhân viên của mình. Tôi cũng được biết khung chương trình của các bạn học viên là khá nặng nhưng các bạn yên tâm rằng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt của chúng tôi sẽ giúp các bạn học về ngôn ngữ và văn hóa của Hàn Quốc một cách tốt nhất”.

1 31

Khóa học lần này vẫn diễn ra trong vòng 2 tháng, bắt đầu từ ngày hôm nay (8/7) cho đến ngày 8/10/2015. 20 học viên của khóa học sẽ phải đạt trình độ tiếng Hàn cấp 4 trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, để hoàn thành được khung chương trình của khóa học các học viên sẽ phải lên lớp 10 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong suốt 8 tuần học. Đồng thời, rút kinh nghiệm từ khóa học đầu tiên, các học viên sẽ được chú trọng nhiều hơn đến kĩ năng nghe và nói nhằm đáp ứng thực tiễn trong môi trường làm việc của công ty Samsung Electronics Việt Nam.

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây