Bế giảng khóa học tiếng Hàn cho nhân viên Samsung Electronics Việt Nam

Thứ tư - 28/12/2016 14:34
Chiều qua, ngày 24/12/2016, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận tham gia khóa học tiếng Hàn dành cho 15 nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh
Tham dự lễ bế giảng có ông Lee Joon Sik, Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh; ông Lại Hoàng Dũng, Trưởng phòng Đào tạo của công ty và ThS. Lương Ngọc Vinh, Phó Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN; TS. Lưu Tuấn Anh, Trưởng khoa Đông phương học.

Thay mặt cho đội ngũ giảng viên khoa Đông phương và một số giảng viên Hàn Quốc khác, tham gia khóa đào tạo tập huấn, TS. Lê Thị Thu Giang đã tổng kết một số thông tin và kết quả khóa học.
 

2016 12 24 tieng han 3

Khóa học triển khai trong khoảng 3 tháng, từ ngày 3/10 đến ngày 24/12/2016 với khoảng 720 giờ học tập. Khung giờ theo học của học viên là 8h sáng đến 18h30 tối, trung bình ngày học 10 tiếng liên tục. Hàng ngày đội ngũ giảng viên đều tiến hành kiểm tra đều đặn 10 phút/buổi vào thời điểm đầu giờ. Ngoài ra, khóa học có 3 đợt kiểm tra tổng thể và tuần thứ 4, thứ 8 và 12.

2016 12 24 tieng han 5

Kết quả toàn khóa, có 3 sinh viên đạt thành tích giỏi, 12 sinh viên đạt thành tích khá.

Tổng kết khóa học, 5 sinh viên đạt thành tích cao nhất và một sinh viên có triển vọng nhất đã được Ban Chủ nhiệm khoa Đông phương học tặng thưởng khuyến khích vì có kết quả học tập tốt.

Đại diện phía Samsung, ông Lee Joon Sik, Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐHKHXH&NV nói chung và các thầy cô giảng viên khoa Đông Phương học nói riêng, đã dành thời gian và tâm sức để tập huấn tiếng Hàn cho các nhân viên ưu tú của công ty.
 

2016 12 24 tieng han 4

Ông Lee Joon Sik cũng mong muốn nhân viên ưu tú của mình, sau khóa học trở về giúp sức cho hoạt động công ty phát triển hơn nữa, bên cạnh đó tiếp tục giữ tinh thần học tập, tự trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn qua phương pháp tự học để có vốn ngôn ngữ phong phú.
Tại lễ, tập thể học viên tham gia khóa học đã thể hiện một số tiết mục văn nghệ bằng tiếng Hàn, phần nào minh chứng kết quả học tập tiếng Hàn sau ba tháng tại Trường ĐHKHXH&NV.

2016 12 24 tieng han 2
Tác giả: Hoài An

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây