Bế giảng khoá học tiếng Hàn (khóa 3) cho nhân viên công ty Samsung Thái Nguyên

Thứ tư - 20/01/2016 09:43
Ngày 13/1/2015, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức lễ bế giảng khoá học tiếng Hàn cho nhân viên công ty Samsung Thái Nguyên. PGS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Nhà trường tham dự buổi lễ.

Đây là khoá học thứ 3 mà Trường ĐHKHXH&NV và công ty Samsung Việt Nam phối hợp tổ chức đào tạo tiếng Hàn cho những nhân viên ưu tú của công ty. Các học viên không chỉ được học tiếng Hàn mà còn được tìm hiểu về văn hoá, lịch sử Hàn Quốc, lịch sử mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc. Cho đến nay đã có 52 học viên là nhân viên công ty Samsung nhận chứng chỉ khoá học tại Trường ĐHKHXH&NV.

513

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quang Minh khẳng định hiệu quả và tiềm năng hợp tác giữa Nhà trường và công ty Samsung. Cho đến nay, các khoá học đều đạt kết quả tốt và các học viên đã tích luỹ được những kiến thức cần thiết để có thể đóng góp tốt hơn cho sự phát triển của công ty. Nhà trường cũng cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu để xây dựng các CTĐT phù hợp với những đối tượng học viên đặc thù, để ngày càng nâng cao chất lượng và hiệu qủa các khoá học tương tự.
 

110 1
38

 

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây