Trường ĐHKHXH&NV đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên Samsung

Chủ nhật - 22/03/2015 16:26
Ngày 16/3/2015, tại Trường ĐHKHXH&NV đã diễn ra Lễ khai giảng lớp tiếng Hàn cho cán bộ nhân viên Công ty Samsung Electronics (Hàn Quốc). Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), ông Cho Ho Seok (Phó Tổng giám đốc Hành chính - Nhân sự của Công ty Samsung).
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Kim khẳng định: hoạt động này là biểu tượng hợp tác giữa một trường ĐH hàng đầu của Việt Nam và một công ty điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. Lãnh đạo tập đoàn Samsung đã có tầm nhìn xa khi rất quan tâm đầu tư nâng cao trình độ ngôn ngữ tiếng Hàn cho đội ngũ nhân viên người Việt ở công ty. Bởi ngôn ngữ là công cụ quan trọng để nâng cao nhận thức về văn hoá, tạo sự hiểu biết và đồng cảm.
15
 

Hoạt động này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng có những bước phát triển toàn diện và mạnh mẽ. Hàn Quốc trở thành biểu tượng cho phát triển trong khu vực và châu Á hiện nay. Các công ty Hàn Quốc ngày càng có mặt nhiều hơn tại thị trường Việt Nam.
 

PGS.TS Nguyễn Văn Kim cũng cho rằng: đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ cao của Trường, sự quan tâm đầu tư của Công ty Samsung cùng sự nhiệt tình của học viên sẽ là những yếu tố quan trọng làm nên thành công của khoá học.

25


Ông Cho Ho Seok bày tỏ sự ấn tượng trước trình độ đội ngũ giảng viên, khả năng tiếng Hàn của sinh viên Bộ môn Tiếng Hàn, Khoa Đông phương học cũng như không khí thân thiện, gần gũi của lễ khai giảng. Ông cho biết mình hoàn toàn yên tâm về khoá học này và nhắn nhủ các học viên cần nỗ lực và tranh thủ cơ hội để thu nhận kiến thức từ các thầy cô của Nhà trường.
 

44


Khoá học sẽ diễn ra trong 12 tuần, tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn và kiến thức văn hoá, lịch sử Hàn Quốc.
 

img 1303

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây