18 nhân viên ưu tú của Samsung Electronics Bắc Ninh tốt nghiệp khóa học ngắn hạn tiếng Hàn

Thứ hai - 22/06/2015 10:52
Chiều hôm qua (17/6), 18 học viên đã được trao bằng tốt nghiệp trong lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho đối tượng là nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Bắc Ninh tại trường ĐHKHXH&NV.

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung Electronics Bắc Ninh là chương trình hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Bộ môn Hàn Quốc học thuộc Khoa Đông phương học, trường ĐHKHXH&NV.

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS Phạm Quang Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Cho Ho-seok – Phó Tổng giám đốc Samsung Electronics Việt Nam, ông Kim Jin Woo – Trưởng phòng nhân sự Samsung Electronics Việt Nam. Buổi lễ còn có sự góp mặt của đầy đủ thầy cô tham gia giảng dạy và 18 học viên được đào tạo trong khóa học này.

1 3 2

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quang Minh tỏ rõ sự phấn khởi khi toàn bộ các học viên đều đã tốt nghiệp: “Tôi rất vui mừng khi 18 học viên của khóa học lần này đều đạt được kết quả rất cao sau kỳ thi cuối khóa. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự nỗ lực của học viên và giảng viên đã được đền đáp một cách xứng đáng. Tôi đánh giá rất cao sự hợp tác giữa công ty với Bộ môn Hàn Quốc học Khoa Đông phương học của trường chúng tôi. Tôi cũng hi vọng từ đây sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa công ty và Nhà trường”.

Đáp lại sự chân thành từ phía thầy Phó Hiệu trưởng, ông Cho Ho-seok cảm ơn Nhà trường, các thầy cô đã luôn nhiệt tình, quan tâm đến các bạn học viên là nhân viên của công ty: “Ngày khai giảng, tôi còn nhìn thấy những gương mặt cúi gằm, lộ rõ sự lo lắng nhưng đến hôm nay tôi đã thấy sự tự tin trong mắt các nhân viên của chúng tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Khoa Đông phương học đã cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực giảng dạy cho các bạn nhân viên của chúng tôi”.  
 

1 5 2

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Samsung Electronics Bắc Ninh đầu tiên được khai giảng từ ngày 16/3/2015 và kéo dài trong 12 tuần. Tại đây, các nhân viên của công ty đã được theo học cả giảng viên người Việt và giảng viên bản địa. Mọi chi phí của học viên đều do công ty chi trả.  

1 9 2

Với việc cả 18 học viên của Samsung Elactronics Bắc Ninh đều tốt nghiệp sau khóa học đầu tiên đánh dấu một thành công lớn trong quan hệ hợp tác đào tạo giữa công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và trường ĐHKHXH&NV.

Dự kiến, đầu tháng 7 khóa học thứ hai sẽ được khai giảng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây