Khai giảng khóa học tiếng Hàn lần thứ 10 cho nhân viên Samsung Electronics

Chủ nhật - 30/09/2018 15:29
Tiếp nối thành công của những khóa học trước, sáng ngày 24/9/2018, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Thái Nguyên.

Đến tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường), ông Bae Il-hwan (Phó Tổng Giám đốc hành chính nhân sự SEVT), ông Lee Dong-hee (Tổng trưởng phòng nhân sự SEVT) cùng đại diện phòng Hợp tác – Phát triển và đại diện khoa Đông phương học của Nhà trường.

img 0021 20180925124045169

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS Phạm Quang Minh đã bày tỏ niềm vui khi tiếp tục được hợp tác cùng công ty Samsung, đồng thời khẳng định Nhà trường và Khoa Đông phương học sẽ luôn nỗ lực đổi mới để nâng cao chất lượng khóa học.

Đại diện cho công ty Samsung, ông Bae Il-hwan đã gửi lời cảm ơn tới GS.TS Phạm Quang Minh và Rrường ĐHKHXH&NV. Ông mong muốn Nhà trường sẽ có những chiến lược đào tạo tối ưu, tiếp tục là địa chỉ hợp tác tin cậy của công ty Samsung. Bên cạnh đó, ông cũng hi vọng rằng các bạn học viên sẽ phát huy được hết khả năng, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại để đạt được kết quả cao trong khóa học sắp tới.

img 0023 20180925124252622

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung Thái Nguyên sẽ diễn ra trong 13 tuần với gần 800 tiết học. Mục tiêu đầu ra là học viên của khóa học đạt được chứng chỉ tiếng Hàn Topik từ cấp 4 trở lên.

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn