Khai giảng khoá học tiếng Hàn lần thứ 7 cho công ty Samsung Thái Nguyên

Chủ nhật - 05/03/2017 08:01
Sáng nay (27/2/2017), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức lễ khai giảng khoá học tiếng Hàn lần thứ 7 cho các nhân viên ưu tú của công ty Samsung Thái Nguyên. Tới dự lễ khai giảng có ông Lee Choel Koo - Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung, PGS.TS Trần Thị Minh Hoà - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV.
Khai giảng khoá học tiếng Hàn lần thứ 7 cho công ty Samsung Thái Nguyên
Những năm qua, Khoa Đông phương học của Nhà trường đã có quan hệ hợp tác chặt chẽ với công ty Samsung trong việc đào tạo tiếng Hàn cho cán bộ nhân viên của công ty. Trải qua 6 khoá học, số lượng nhân viên của Samsung được đào tạo tại Trường lên tới hơn 100 người. Nội dung học kéo dài trong 12 tuần và học liên tục mỗi ngày 10 tiết theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Chuẩn đầu ra của khoá học tương đương Topik 4 (tối đa là cấp 6). Đây là chuẩn đầu ra ngôn ngữ tiếng Hàn đối với người không phải bản ngữ.
img 2167

Chia sẻ tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Thị Minh Hoà bày tỏ niềm vui khi được hợp tác với công ty có uy tín như Samsung, đồng thời khẳng định Nhà trường và Khoa luôn nỗ lực để nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên và chất lượng hoạt động giảng dạy. Khoa Đông phương học hiện là địa chỉ đào tạo uy tín trong cả nước về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, với đội ngũ giáo viên đa phần được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc.
img 21781

Ông Lee Choel Koo đã phát biểu động viên các học viên cố gắng học tập tốt, nâng cao năng lực tiếng Hàn để phục vụ cho công việc của mình, không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo công ty. Ông cũng kỳ vọng Nhà trường sẽ không ngừng đổi mới chương trình học cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn của công ty và luôn là đối tác tin cậy trong việc bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ cho cán bộ và nhân viên Samsung.
img 2164

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây