Bế giảng khóa học tiếng Hàn (khóa 7) dành cho nhân viên Samsung Electronics Thái Nguyên

Thứ ba - 30/05/2017 16:44
Chiều 24/5 lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn Quốc cho nhân viên ưu tú công ty Samsung Elictronics Việt Nam Thái Nguyên đã diễn ra tại tầng 2 nhà H Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Tham gia lễ bế giảng về phía nhà trường có PGS.TS Trần Thị Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lưu Tuấn Anh – Trưởng khoa Đông phương học, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Sejong; PGS.TS Trần Viết Nghĩa – Trưởng Phòng Hợp tác và Phát triển và các gảng viên bộ môn Hàn Quốc – khoa Đông phương – trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Về phía công ty Samsung có ngài Lee Cheol Ku  – Phó Tổng Giám đốc hành chính nhân sự và ông Lê văn Thăng – Trưởng phòng đào tạo công ty, cùng toàn thể 13 học viên khóa học tiếng Hàn Quốc của công ty Samsung elictronics Việt Nam Thái Nguyên.

Đây là khóa đầu tiên năm 2017 (27/02/2017 – 25/05/2017) cũng là khóa học lần thứ 7 đánh dấu sự hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và công ty Samsung elictronics Việt Nam. Khóa học diễn ra trong 12 tuần tương ứng với 3 tháng gồm13 học viên là nhân viên ưu tú nhất của công ty Samsung Elictronics Việt Nam Thái Nguyên.
 

anh 32

Khóa học diễn ra từ ngày 27/2 cho đến ngày 24/5. Học viên được học tại giảng đường C506, ngoài chương trình học trên lớp học viên được học 10 tiết trong ngày, trong một tuần học viên có 3 buổi sáng học bổ trợ vào sáng thứ 3,5,7. 

Các bạn được học với sự tham gia giảng dạy của 4 giáo viên Hàn Quốc. Trong 12 tuần học tất cả học viên được thi các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vào tuần thứ 4, 8, 12.

Theo tổng kết đánh giá của cô giáo chủ nhiệm lớp – Cô Nguyễn Thủy Giang: “Đây là khóa học các học viên có lực học rất đồng đều các bạn đều đạt được từ 60 điểm trở lên trong đó có 9 bạn đạt được 80 điểm trở lên. Chương trình học trong 12 tuần các học viên được học từ quyển I đến quyển IV, thời gian học tương ứng với khối lượng kiến thức cả giáo viên và các bạn học viên đều đánh giá đó là sự nỗ lực đến tột cùng, nếu không nõ lực sẽ không thể nào học được 4 quyển trong vòng 12 tuần tương đương với trình độ cấp 4 – trình độ trung cấp II”.

“Sau hơn 3 tháng với sự dìu dắt tận tình của khoa Đông Phương, chúng em đã học hỏi được nhiều kiến thức cả về ngôn ngữ và văn hóa” học viên Đinh Thị Thúy Mùi chia sẻ.
 

anh 101

Buổi lễ diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các học viên. Đây là các tiết mục văn nghệ do chính các bạn học viên đã lỗ lực tập luyện bằng tiếng Hàn.

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự tin tưởng của công ty Samsung với nhà trường để đào tạo các khóa học cho các nhân viên của công ty. Nhà trường luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có không gian học thuận lợi.
 

anh 41

“Cho đến thời điểm này xin cảm ơn quí trường luôn là đối tác tin cậy của công ty. Buổi bế giảng này đánh dấu sự kết thúc của khóa học nhưng cũng đánh dấu sự khởi đầu mới giai đoạn mà các bạn tiếp tục theo học và vận dụng những kiến thức mình học vào công việc ở công ty, xứng đáng với sự dạy bảo của các thầy cô giáo trong suốt thời gian vừa qua. Tôi mong các khóa đào tạo tiếp theo sẽ thành công tốt đẹp, dự kiến khóa học tiếp theo vào tháng 10 năm nay” - ngài Lee Cheol Ku  – Phó Tổng giám đốc hành chính nhân sự của công ty đã phát biểu trong buổi lễ.
 

anh 91

Kết thúc buổi lễ PGS.TS Trần Thị Minh Hòa đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học đồng thời là 13 nhân viên ưu tú của công ty Samsung Thái Nguyên. 

anh 111

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây