Giảng viên Khoa Đông phương học nhận học bổng của Quỹ Korea Foundation

Thứ bảy - 30/12/2017 00:00
Giảng viên Khoa Đông phương học nhận học bổng của Quỹ Korea Foundation
Giảng viên Khoa Đông phương học nhận học bổng của Quỹ Korea Foundation

Giảng viên vinh dự giành được học bổng này là ThS. Nguyễn Thuỷ Giang (Bộ môn Hàn quốc học, Khoa Đông phương học). ThS. Nguyễn Thuỷ Giang, tác giả đề tài nghiên cứu “Không gian xã hội của cộng đồng người Hàn Quốc tại Hà Nội” bày tỏ cảm xúc vui mừng khi nhận được học bổng. Học bổng này thể hiện sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan, đoàn thể hai nước trong nỗ lực nâng cao hiểu biết lẫn nhau nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng”.

Ngài Park Kyoung Chul (Giám đốc Văn phòng Korea Foundation tại Hà Nội) trao học bổng cho ThS. Nguyễn Thuỷ Giang. Cũng trong buổi gặp mặt, ngài Park Kyoung Chul (Giám đốc Văn phòng Korea Foundation tại Hà Nội) đã trao tặng nhiều tư liệu nghiên cứu về Hàn Quốc cho Bộ môn Hàn Quốc học. Tiến sỹ Lưu Tuấn Anh (Trưởng khoa Đông phương học) thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Quỹ Korea Foundation, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là các tài liệu quý giá hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên.

TS. Lưu Tuấn Anh - Chủ nhiệm khoa Đông Phương học, thay mặt tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhận tư liệu nghiên cứu về Hàn Quốc từ Quỹ Korea Foundation -  Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc được thành lập vào năm 1991 với vai trò nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về đất nước Hàn Quốc, tăng cường sự tín nhiệm và tình hữu nghị của cộng đồng quốc tế đối với đất nước và con người xứ sở kim chi. Quỹ tích cực thực hiện nhiều hoạt động và chương trình hỗ trợ các nghiên cứu về Hàn Quốc trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy giao lưu văn hóa và con người.

Trong năm 2017, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã cung cấp nhiều học bổng và chương trình tài trợ nghiên cứu như: tài trợ các chương trình và hoạt động nghiên cứu Hàn Quốc, học bổng đào tạo tiếng Hàn, học bổng cho nghiên cứu sinh, tài trợ nghiên cứu sau Tiến sỹ, chương trình nghiên cứu định hướng chính sách ... 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây