Tiếp đoàn công tác của Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat (Thái Lan)

Thứ sáu - 26/04/2019 09:35
Ngày 22/4/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng các đại diện Khoa Đông phương học, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp đón đoàn công tác của Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat (Thái Lan) do PGS.TS Artima Pantunyanon (Trợ lý Hiệu trưởng Phụ trách Công tác sinh viên) làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Quang Minh giới thiệu, Trường ĐHKHXH&NV là cơ sở nghiên cứu và đào tạo hàng đầu về KHXH&NV tại Việt Nam. Về hợp tác quốc tế, Nhà trường đã ký biên bản hợp tác với hơn 400 đối tác nước ngoài, trong đó có các đối tác Thái Lan như Đại học Burapha, Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Đại học Kasetsart. Sinh viên Thái Lan chiếm số lượng đông đảo nhất trong số các sinh viên khu vực Đông Nam Á theo học tại Nhà trường. Ngành Thái Lan học, Khoa Đông phương học của Nhà trường đã và đang giảng dạy tiếng Thái như một ngoại ngữ chính thức. Trong thời gian tới, Nhà trường hy vọng được đón tiếp các giảng viên, sinh viên phía bạn tới giao lưu và làm việc.

img 2421 20190422143019577

Thay mặt Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat, PGS.TS Artima Pantunyanon bày tỏ lời cảm ơn tới sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường. Tới thăm Trường ĐHKHXH&NV lần này cùng đoàn của Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat có 7 sinh viên xuất sắc thuộc 7 khoa của phía bạn. Các bạn sẽ có buổi giao lưu, biểu diễn nghệ thuật tại Trường ĐHKHXH&NV. Đồng thời, phía bạn cũng mong muốn gia hạn biên bản ghi nhớ chính thức mà hai trường đã ký vào năm 2010.

GS.TS Phạm Quang Minh đánh giá cao ý tưởng tổ chức giao lưu nghệ thuật của phía Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat. Hiệu trưởng cho rằng đây là một cơ hội tốt để sinh viên hai bên làm quen với nhau và vận dụng những kiến thức đã học trên giảng đường vào thực tế. Hiệu trưởng cũng mời các sinh viên phía bạn tham gia sự kiện Đêm Đông phương được tổ chức vào năm tới tại Khoa Đông phương học của Nhà trường.

img 2425 20190422143003265


Nằm tại Pathumthani, Thái Lan, Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat được thành lập vào năm 1932 và lấy tên của Công chúa Valaya Alongkorn. Trường có 7 khoa là Giáo dục, Công nghệ Nông nghiệp, Công nghệ Công nghiệp, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Quản lý, Khoa học và Công nghệ, Y tế Công cộng, cùng với Trường Sau đại học và Viện Quản lý Đổi mới.  

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây