Thuyết trình về văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc

Chủ nhật - 20/12/2015 14:31
Ngày 12/12, ông Ryu Hang Ha - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam - đã có buổi nói chuyện với sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học, Trường ĐHKHXH&NV.
Thuyết trình về văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc
Chủ đề của bài thuyết trình là “Văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc - lời khuyên dành cho những sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn”. Bài nói chuyện phân tích những sự tương đồng và khác biệt trong văn hoá và lối sống của hai quốc gia, qua đó nêu lên những nét riêng biệt trong văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc. Diễn giả cũng phân tích những yêu cầu, tiêu chuẩn mà doanh nghiệp Hàn Quốc đòi hỏi ở người lao động, qua đó đưa ra lời khuyên cho các bạn sinh viên trong việc bồi đắp năng lực, kỹ năng và thái độ làm việc đúng đắn để có thể thành công trong môi trường làm việc tại các công ty Hàn Quốc.
Diễn giả Ryu Hang Ha, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi bài giảng chuyên đề KF tại Việt Nam do Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc tài trợ, nhằm tạo ra nơi đối thoại, trao đổi về học thuật giữa các chính khách, học giả cao cấp của Hàn Quốc với giới trí thức Việt Nam, qua đó mở rộng sự giao lưu, tăng cường sự hiểu biết văn hoá giữa hai quốc gia.

Tác giả bài viết: Thanh Hà