Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Thứ năm - 16/03/2023 22:50
Ngày 16/03/2023, Liên chi Đoàn Khoa Đông phương học đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII với sự thu hút tham gia của ban cán sự các Chi đoàn thuộc Khoa và được hướng dẫn bởi đồng chí Đỗ Duy Khánh - Phó bí thư Liên chi Đoàn Khoa Đông phương học.
 
Hội nghị này có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp các cán bộ Đoàn - Hội và sinh viên nắm vững các nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới quan trọng trong Nghị quyết của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Thông qua việc tổ chức Hội nghị, mong muốn đạt được mục tiêu nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm, cũng như khuyến khích tính chủ động và sáng tạo của các cán bộ Đoàn - Hội và sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội. Đồng thời, Hội nghị cũng khuyến khích các phong trào thi đua nhằm đạt được thành công trong việc ghi nhận và thực hiện các mục tiêu đã đề ra.
 
Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa trong việc xây dựng và phát triển Đoàn - Hội cũng như sự nghiệp học sinh - sinh viên tại Việt Nam.

 

Tác giả: FOS

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây