Chào mừng Ngày Hội sinh viên Việt Nam - 9/1

Thứ hai - 09/01/2023 08:19
Ngày Hội sinh viên Việt Nam là dịp để tôn vinh những nỗ lực của các bạn trong học tập và rèn luyện, đồng thời ghi nhận những đóng góp vô cùng quan trọng của sinh viên trong sự phát triển của đất nước.
Chào mừng Ngày Hội sinh viên Việt Nam - 9/1
Khoa Đông phương học tin rằng, với tinh thần học tập, sự nỗ lực và tình yêu quê hương, các bạn sinh viên sẽ luôn vươn lên, phát triển và đóng góp cho xã hội. Mong rằng Các thế hệ sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung và tuổi trẻ khoa Đông phương học nói riêng luôn giữ vững những giá trị đạo đức, truyền thống và tinh thần của một thế hệ trẻ, tạo nên một cộng đồng sinh viên vững mạnh, sáng tạo và đầy năng lượng.

Chúc các bạn sinh viên luôn đam mê học tập, phấn đấu và vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tựu cao nhất trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn có tình yêu và trách nhiệm với đất nước, với xã hội và với bản thân.

Tác giả: FOS