Dấu ấn Tuổi trẻ Khoa Đông phương học trong năm học 2021-2022

Chủ nhật - 08/01/2023 16:01
Tuổi trẻ Khoa Đông phương học đã gặt hái được nhiều thành tích đáng chú ý trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021-2022
Dấu ấn Tuổi trẻ Khoa Đông phương học trong năm học 2021-2022
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của Tuổi trẻ cả nước, ngày 06/01/2022, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức "Lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2023)", "Tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 Tốt và tập thể Sinh viên 5 Tốt các cấp", "Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên" năm học 2021 - 2022.

Tổng kết năm học 2021-2022, Tuổi trẻ Nhân văn chung và Tuổi trẻ Khoa Đông phương học nói riêng đã đạt nhiều thành tích, được ghi nhận biểu dương bởi Đoàn - Hội cấp trên.

1

Năm học 2021-2022, Khoa Đông phương học có 05 Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Thành phố; 05 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt" cấp Đại học Quốc gia và 15 Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Trường.

sv5t cấp trường

Bên cạnh đó, cũng trong năm học 2021-2022, công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên của Khoa Đông phương học đạt được nhiều kết quả tích cực, có nhiều đóng góp cụ thể vào thành tích chung trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên của Tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Với những nỗ lực và thành tích đã đạt được, tại buổi lễ, nhiều cá nhân và tập thể thuộc Khoa Đông phương học đã nhận được khen thưởng các cấp.

Chị Thảo

Tại hạng mục cá nhân, sinh viên Trần Thị Phương Thảo xuất sắc nhận được khen thưởng của Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội và sinh viên Lường Thị Hoa vinh dự nhận được khen thưởng của Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

chị Hoa

Tại hạng mục tập thể, Liên chi Đoàn Khoa Đông phương học nhận được khen thưởng của Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội; 04 tập thể (K65 Đông phương học, K65 Hàn Quốc học, K65 Nhật Bản học và K66 Hàn Quốc học) nhận được khen thưởng của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đồng thời, Liên chi Hội Khoa Đông phương học cũng xuất sắc nhận khen thưởng của Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, tập thể K65 Hàn Quốc học nhận được khen thưởng của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tập thể Hội

Năm học 2021 - 2022 đã khép lại với những thành tích đáng chú ý được ghi nhận, bước sang năm học 2022 - 2023, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên Khoa Đông phương học đang không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện và cống hiến. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sự bùng nổ của Tuổi trẻ Khoa Đông phương học trong thời gian tới.