Sinh viên bộ môn Trung Quốc học tham gia Cuộc thi Hùng biện tiếng Hán

Thứ bảy - 29/10/2022 21:19
Sinh viên bộ môn Trung Quốc học tham gia Cuộc thi Hùng biện tiếng Hán

Vào chiều ngày 29/10/2022, Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Hà Nội đã tổ chức Cuộc thi Hùng biện tiếng Hán dành cho sinh viên Khoa tiếng Trung tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

04 bạn sinh viên đại diện Bộ môn Trung Quốc học, Khoa Đông phương học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia tranh tài tại cuộc thi. Các bạn đã tham gia phần hùng biện với chủ đề tự chọn và hỏi đáp nhanh bằng tiếng Trung.

Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã có thêm cơ hội trau dồi khả năng hùng biện bằng tiếng Hán. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo môi trường giao lưu giữa các bạn sinh viên cùng chung niềm say mê tiếng Hán.