Thông báo mở lớp bổ túc kiến thức năm 2023

Thứ năm - 13/04/2023 08:43
Nhằm phục vụ cho việc hoàn thiện điều kiện tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Châu Á học, ngành Đông phương học (diễn ra vào tháng 4 và tháng 9 hàng năm), Bộ phận Đào tạo Sau đại học khoa Đông phương học xin thông báo mở lớp bổ sung kiến thức
Thông báo mở lớp bổ túc kiến thức năm 2023
1. Đối tượng tuyển sinh:
- Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển đợt 1 (tháng 4 năm 2023) và đợt 2 (tháng 9 năm 2023) thuộc nhóm ngành phù hợp 2 đã tốt nghiệp đại học các ngành: Quốc tế học, Quan hệ quốc tế, Việt Nam học, Ngôn ngữ Ả rập, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn hoá phương Đông, Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, Ngữ văn Trung Quốc, Khu vực Thái Bình Dương học, tiếng Nhật (phiên dịch), tiếng Trung (phiên dịch), tiếng Hàn (phiên dịch), sư phạm tiếng Nhật, sư phạm tiếng Trung, tiếng Anh.
2. Chứng chỉ:
Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức để đảm bảo điều kiện dự thi sau đại học chuyên ngành Châu Á học, ngành Đông phương học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
3. Hồ sơ và lịch nhận hồ sơ:
3.1. Hồ sơ
- Phiếu đăng ký lớp bổ túc kiến thức (xin xem mẫu Phiếu đăng ký)
- 02 ảnh chân dung 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
- 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).
- 01 bản sao bảng điểm đại học (có công chứng).
3.2. Lịch nhận hồ sơ: hạn cuối 17:00 ngày 31/5/2023 (Gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp theo lịch liên hệ)
Địa chỉ nhận hồ sơ: Bộ phận Đào tạo sau Đại học, Khoa Đông phương học,
Phòng 206 nhà C, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội;
4. Học phí:
Tùy thuộc số lượng học viên
5. Thời gian học:
Dự kiến: từ 12/6/2023 đến 15/7/2023
Số lượng môn học: 4 môn (12 Tín chỉ)
6. Địa chỉ liên hệ:
Mọi thông tin trao đổi xin liên hệ:
- TS. Lê Thị Thu Giang - Trưởng khoa Đông phương học, 0983884713
hoặc