Liên hoan "Giai điệu hòa bình hữu nghị"

Thứ bảy - 03/11/2018 00:00
Liên hoan
Liên hoan "Giai điệu hòa bình hữu nghị"

Ngày 3/11/2018 vừa qua chương trình Liên hoan " Giai điệu hòa bình Hữu nghị " do Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội tổ chức tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội.

Tham gia buổi liên hoan có 29 tiết mục được biểu diễn trong đó có sinh viên Đông Phương. Với tư cách là một trong những đơn vị tham gia chương trình sinh viên ngành Ấn Độ của Khoa Đông Phương đã cháy hết mình với tiết mục nhảy Deva shree ganesha và đem về cho mình giải Khuyến Khích.

Buổi liên hoan là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên nói riêng và nhân dân hai nước Việt Nam- Ấn Độ được hiểu nhau nhiều hơn. Mỗi một quốc gia đều có những nét văn hóa đặc trưng của mình nhưng thông qua các sự kiện như vậy tình hữu nghị của các nước nói chung và Việt Nam- Ấn Độ nói riêng.

Thảo Lee- Ma Hương