Khóa đào tạo tại Đại học Kanazawa, Nhật Bản: UNESCO Biosphere Reserves

Thứ tư - 01/06/2022 17:28
Khóa đào tạo tại Đại học Kanazawa, Nhật Bản: UNESCO Biosphere Reserves
Thông tin về chương trình như sau: https://tinyurl.com/SDGsCoursefromBRsinJapan

Chương trình này sử dụng các Địa điểm được chỉ định của UNESCO chủ yếu là các Khu dự trữ sinh quyển và các khu bảo tồn khác làm nền tảng để tìm hiểu về sự đa dạng văn hóa sinh học, bảo tồn thiên nhiên và phát triển bền vững trong khu vực.

Thời gian học: 01 - 13/8/2022

Hình thức: học trực tiếp tại Nhật Bản.

Chỉ tiêu: 50 (cho toàn bộ sinh viên quốc tế).

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Kinh phí: Tất cả sinh viên sẽ được cấp Học bổng JASSO 60.000 YEN (khoảng 470 USD) để chi trả chỗ ở trong 2 tuần ở Nhật Bản. Tuy nhiên, số lượng Học bổng bị giới hạn bởi quốc gia và số lượng sinh viên. Đại học Kanazawa sẽ xem xét điều kiện nhận Học bổng sau khi nộp đơn đăng ký. Tất cả các học phí khác của chương trình sẽ do Đại học Kanazawa chi trả.

Vé máy bay, phí xin Visa, Phí di chuyển từ / đến sân bay ở Nhật Bản đến Kanazawa, chi phí khách sạn gần sân bay ở Nhật Bản (nếu cần), chi phí kiểm tra hoặc kiểm dịch PCR liên quan đến COVID-19 (nếu cần) và chi phí ăn uống, phải được chi trả bởi những người tham gia.

Thời hạn đăng ký: 10/6/2022.