Chương trình Học bổng Hán học Quốc tế Lo Chia-luen, Đại học Chính trị Đài Loan (NCCU)

Thứ năm - 31/03/2022 16:58
Văn phòng Hán học Quốc tế, Đại học Chính trị Đài Loan (NCCU) thông báo chương trình học bổng sau đại học thường niên, năm học 2022-2023. Chương trình dành cho các học viên sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) có đề tài nghiên cứu liên quan đến Hán học.

Các điều khoản về hỗ trợ tài chính của chương trình học bổng này như sau:
(1) Trợ cấp hàng tháng trị giá 30.000 Đài tệ (NTD) đối với học viên cao học và 50.000 Đài tệ (NTD) đối với nghiên cứu sinh.
(2) Thời hạn trợ cấp kéo dài từ 3 đến 6 tháng (từ tháng 9/2022 đến tháng 3/2023). Học viên nhận học bổng phải thực hiện nghiên cứu tại NCCU.
(3) Học bổng hỗ trợ chi phí di chuyển một chiều đối với các học viên đến từ các đại học nước ngoài (hạng vé máy bay phổ thông).
Hồ sơ đăng ký gửi về Văn phòng Hán học Quốc tế Lo Chia-luen qua email trước ngày 30/5/2022. Hồ sơ đăng ký bao gồm:
- Đơn đăng ký (tải tại http://sinology.nccu.edu.tw/PageDownload?fid=6734)

Thông tin chi tiết tại đây.