Chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc năm 2022

Chủ nhật - 27/02/2022 17:00
Chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc năm 2022
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhận được thông báo giới thiệu 10 ứng viên sang học tập tại Trung Quốc theo chương trình Học bổng Chính phủ Trung Quốc năm 2022.

Điều kiện ứng tuyển: Không phải là công dân của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, có sức khỏe tốt; Đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn và tuổi tác, trình độ ngoại ngữ theo từng loại hình/bậc học học tập đăng ký.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
(1) Đơn đăng ký học bổng;
(2) Bản sao trang đầu hộ chiếu;
(3) Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất có công chứng;
(4) Bảng điểm;
(5) Chứng minh năng lực ngôn ngữ;
(6) Thông báo trúng tuyển;
(7) Kế hoạch học tập hoặc Đề cương nghiên cứu;
(8 ) Thư giới thiệu;
(9) Tác phẩm của cá nhân (như tượng, tranh…) (đối với ứng viên ứng tuyển các chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế…);
(10) Các tài liệu hợp lệ của người giám hộ hợp pháp tại Trung Quốc (đối với ứng viên dưới 18 tuổi);
(11) Phiếu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài (đối với những chương trình đào tạo có thời gian học tập dài hơn 06 tháng tại Trung Quốc);
(12) Lý lịch tư pháp;
(13) Tài liệu khác: Bằng khen, Giấy khen, Chứng nhận tham gia hoạt động xã hội, đề tài nghiên cứu, bài nghiên cứu đăng tạp chí chuyên ngành…

Các đơn vị thông báo tới các cán bộ, sinh viên, học viên cao học, lập danh sách giới thiệu ứng viên và gửi công văn và hồ sơ ứng tuyển xin gửi về Phòng hợp tác và Phát triển: Phòng 404, nhà E, trước 17h ngày 07/3/2022.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và nộp hồ sơ xin liên hệ email: nguyenth@ussh.edu.vn.

Thông tin chi tiết xem tại đây.