Chương trình trao đổi sinh viên kỳ học mùa đông 2022-2023 tại Đại học Humboldt (Berlin, Đức)

Thứ sáu - 08/04/2022 10:47
Lưu ý: Sinh viên, học viên trường có nguyện vọng tham gia chương trình liên hệ và gửi thông tin cá nhân về Phòng Hợp tác và Phát triển, Trường ĐHKHXH&NV (Phòng 404, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) trước ngày 15/4/2022. Phòng sau đó sẽ tổng hợp thông tin và chuyển tới trường đối tác. Các sinh viên, học viên đã đăng ký sẽ nhận được đường link đăng ký trực tiếp từ Trường đối tác qua email.

Chương trình trao đổi sinh viên dành cho các sinh viên, học viên bậc đại học và sau đại học, kéo dài một kỳ học hoặc một năm học. Đại học Humboldt (Berlin) không có yêu cầu tối thiểu về điểm trung bình học tập (GPA) của các ứng viên.

Thời gian bắt đầu kỳ học mùa đông: từ ngày 01/10/2022 đến cuối tháng 02/2023. Các kỳ thi cuối kỳ diễn ra vào 2 tuần cuối tháng 2 năm 2023. Sau đó, sinh viên sẽ có khoảng thời gian nghỉ cuối học kỳ từ cuối tháng 02/2023 đến ngày 31/3/2023.

Yêu cầu về ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B2 theo Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ châu Âu. Đối với các sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ, Văn học, Khoa học Nhân văn, Nghiên cứu Anh/Hoa Kỳ: Sinh viên bậc đại học cần có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là B2, học viên cao học cần có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là C1 theo Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ châu Âu.

Thời gian đăng ký trực tuyến đối với ứng viên: từ ngày 15/4/2022 đến 31/5/2022 (Ứng viên nhận thông tin và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tiếp từ trường đối tác qua địa chỉ email cá nhân).

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn