Học bổng Trực tuyến về Văn hóa & Nghệ thuật Indonesia (IACS) 2022

Thứ hai - 18/04/2022 13:42
Học bổng Trực tuyến về Văn hóa & Nghệ thuật Indonesia (IACS) 2022
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhận được thông báo của Đại sứ quán nước Cộng hòa Indonesia về Học bổng Trực tuyến về Văn hóa & Nghệ thuật Indonesia (IACS) 2022 diễn ra từ ngày 15 tháng 5 - 09 tháng 7, 2022.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao hiểu biết quốc tế về di sản nghệ thuật và văn hoá đa dạng của Indonesia, xây dựng văn hoá hợp tác thông qua tiếp xúc trực tiếp và trao đổi văn hoá giữa các thành viên tham gia, từ đó xây dựng quan hệ ngoại giao tốt đẹp trong khu vực và quốc tế.

Các thành viên tham gia chương trình sẽ được chia về các trung tâm nghệ thuật khác nhau để tham gia các hoạt động kéo dài trong khoảng hai tháng. Các trung tâm nghệ thuật nằm tại 6 tỉnh của Indonesia, bao gồm: Bali; Padang - West Sumatera; Kutai Kartanegara - East Kalimantan; Banyuwangi - East Java; Makassar - South Sulawesi and Yogyakarta.

Thời gian: 2 tháng, từ ngày 15/5 đến 09/7/2022.

Hình thức và địa điểm: Toàn bộ khoá học sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Nộp hồ sơ trước ngày 22/4/2022 về địa chỉ:
Đại sứ quán nước Cộng hoà Indonesia
Địa chỉ: 50 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
hoặc qua địa chỉ email: hanoi.kbri@kemlu.go.id

Mọi thông tin chi tiết và câu hỏi xin liên hệ:
Ms. Le Anh Thu
Đại sứ quán nước Cộng hoà Indonesia
50 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại. +84 93 4568 906
Email: kbri.hanoi.sosbud@gmail.com

Thông tin chi tiết, poster và mẫu đơn đăng kí tham gia chương trình xin vui lòng truy cập tại đây.