[Thông báo] Đăng ký xét chọn học bổng Lotte học kỳ 1 (2022-2023)

Thứ ba - 13/09/2022 22:21
Khoa Đông phương học thông báo sinh viên đăng ký hồ sơ xét chọn nhận học bổng Lotte học kỳ 1 năm học 2022 - 2023 (trị giá mỗi suất học bổng 400 USD/1 học kỳ/1 sinh viên)
Triển khai Công văn số 2433/XHNV-CT&CTHSSV của Nhà trường về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng Lotte học kỳ 1 năm học 2022 - 2023 (trị giá mỗi suất học bổng 400 USD/1 học kỳ/1 sinh viên), Khoa Đông phương học thông báo sinh viên đăng ký hồ sơ để Nhà trường và Đại học Quốc gia Hà Nội xem xét theo các nội dung như sau:

1. Tiêu chuẩn xét chọn
- Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 ngành Hàn Quốc học;
- Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: Học kỳ 2, năm học 2021-2022 có kết quả học tập đạt từ 3.2 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên;
- Học bổng dành cho sinh viên vượt khó: Học kỳ 2, năm học 2021-2022 có kết quả học tập đạt từ 2.8 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên và có hoàn cảnh khó khăn.
- Sinh viên chưa nhận học bổng ngoài ngân sách trong năm học 2022-2023.

2. Số lượng xét chọn: Khoa sẽ xét chọn và đề cử 04 sinh viên đề nghị Đại học Quốc gia Hà Nội xem xét theo chỉ tiêu như sau:
- Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: 02 sinh viên.
- Học bổng dành cho sinh viên vượt khó: 02 sinh viên.

3. Hồ sơ đăng ký học bổng
- Bản khai thông tin sinh viên, có dán ảnh, viết bằng tiếng Anh (mẫu đính kèm);
- Bảng điểm học kỳ 2, năm học 2022-2023, có xác nhận của đơn vị đào tạo;
- Công văn đề cử của Nhà trường;
- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (đối với học bổng dành cho sinh viên vượt khó);
- Giấy chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn hội (nếu có).

Lưu ý:
1) Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34 cm. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Lotte, Hàn Quốc học kỳ 1, năm học 2022-2023, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

2) Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên nộp cùng hồ sơ dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên.

Sinh viên đủ điều kiện nộp hồ sơ cho TS. Hà Minh Thành (Thư ký kiêm Cố vấn học tập Bộ môn Hàn Quốc học), hồ sơ file PDF qua địa chỉ Email: nguyenchunghieu1991ussh@gmail.com  trước ngày 19/9/2022 (Thứ hai).

Xin trân trọng thông báo.

Tác giả: Khoa Đông phương học