Quỹ học bổng Khoa Đông phương trao học bổng cho 4 thủ khoa của Khoa Đông phương học năm 2022

Thứ bảy - 26/11/2022 08:00
Một hoạt động đầy nhân văn nằm trong chuỗi kết nối giữa sinh viên và cựu sinh viên Khoa Đông phương học là sự ra đời của Quỹ học bổng Khoa Đông phương. Quỹ học bổng chính là nguồn cổ vũ, động viên và hỗ trợ về mặt tình thần cho các bạn sinh viên Đông phương nhằm phát huy tinh thần hiếu học, khích lệ các bạn sinh viên Khoa không ngừng phấn đấu học tập và tu dưỡng.

Nối tiếp những ý nghĩa cao cả đó, trong chương trình Đêm Đông phương X: Dấu ấn huyền thoại, Quỹ học bổng Khoa Đông phương học quyết định dành tặng 4 suất học bổng cho thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh đại học của 4 ngành trong năm 2022.

Danh sách các bạn sinh viên được nhận học bổng:

• Sinh viên Sầm Thị Hiền Diệu - Thủ khoa K67 Đông phương học

• Sinh viên Bùi Thị Lan Hương - Thủ khoa K67 Hàn Quốc học

• Sinh viên Hoàng Thị Ngọc Linh - Thủ khoa K67 Nhật Bản học

• Sinh viên Lưu Cẩm Ly - Thủ khoa K67 Đông Nam Á học

TS. Lê Thị Thu Giang - Trưởng khoa Đông phương học và anh Nguyễn Thế Lân - đại diện cựu sinh viên đã trao học bổng cho các bạn sinh viên.