Mic vàng 2019 - Ươm mầm tài năng

Thứ bảy - 06/04/2019 00:00
MIC VÀNG 2019- ƯƠM MẦM TÀI NĂNG
MIC VÀNG 2019- ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Một ngày dài khởi đầu từ 6h30 phút sáng, và cuộc sống dù bận rộn đến đâu cũng sẽ tươi đẹp theo cách của nó!
Sáng sớm, mình tất bật Thanh Xuân - Hà Đông - Cầu Giấy - Hà Đông để vừa tham gia được MIC VÀNG, vừa hoàn thành được môn thể dục thứ 3. Tưởng như không thể sắp xếp được, nhưng cuối cùng cũng ổn thỏa .

 Dẫu rằng có thể chỉ dừng chân ở top 18, nhưng có lẽ đi được đến đây cũng là một sự may mắn. Bởi lẽ, mình đi thi chưa có tinh thần chinh chiến thật sự, chỉ mong muốn một chút chút được chứng tỏ bản thân mình, mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa. Một cậu bé năm 2 học cũng làng nhàng, chơi không bằng ai, cống hiến chưa nhiều, trong khoa cũng có chút tiếng tăm nhưng bên ngoài lại hoàn toàn mờ nhạt, nếu không thử một lần không biết rằng còn cơ hội nào để cầm mic, để thực hiện những điều mình mong muốn hay không?

Và dù chỉ dừng lại ở top 18 nhưng chương trình thật sự có ý nghĩa, mình có thêm những kinh nghiệm mới, những người bạn mới, người anh người chị tốt bụng giúp đỡ mình, những cơ hội mới và cả những sự "được biết đến" mới.

Nguồn: Mic Vàng 2019

Hy vọng rằng thời gian sẽ trôi chậm lại một chút để mình có thể cống hiến nhiều hơn nữa, thể hiện mình nhiều hơn nữa trong 2 năm ngắn ngủi còn ở dưới mái trường này.

Nguồn: Mic Vàng 2019

Đây là chương trình mang dậm màu sắc sinh viên Nhân văn, là một chương trình ươm mầm những tài năng mới và đó cũng là chương trình của tuổi trẻ nữa. 

Và... chúc cho MIC VÀNG thành công rực rỡ và lựa ra được những gương mặt xuất sắc nhất.

Muối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây