Chương trình "Sáng mãi truyền thống vẻ vang"

Thứ sáu - 26/03/2021 14:04
Chương trình "Sáng mãi truyền thống vẻ vang"

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), hôm nay ngày 25/3/2021, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Đông phương học tổ chức chương trình "Sáng mãi truyền thống vẻ vang" trên nền tảng phòng họp trực tuyến Zoom.

Chương trình có sự tham gia của BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa, các đồng chí là cán bộ Đoàn khoa đương nhiệm. Đây là dịp để các cán bộ Đoàn ngồi ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy lòng nhiệt huyết, tinh thần rực lửa của tuổi trẻ.

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, không thể tụ tập đông người, trong chương trình “Sáng mãi truyền thống vẻ vang”, các bài hát truyền thống của Đoàn được tập thể cán bộ Đoàn khoa Đông phương cùng hát trên nền tảng phòng họp trực tuyến Zoom, thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm đi đến những thắng lợi mới trong màu áo xanh đoàn viên.

Đồng thời, chương trình đã tổ chức chiếu bộ phim “Mùi cỏ cháy” – Bộ phim tái hiện Mùa hè đỏ lửa 1972 với trận chiến tại Thành cổ Quảng Trị. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ đỏ Liên chi Đoàn khoa muốn tổ chức cho các sinh viên đến tham quan song vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chỉ có thể chiếu trên màn ảnh nhỏ. Song, tinh thần sục sôi chiến đấu của những chàng trai tuổi đôi mươi đã thực sự chạm đến trái tim người xem, qua đó mỗi người đoàn viên càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình trong thời buổi hòa bình ngày hôm nay.

Phát huy truyền thống – tiếp bức tương lai, tuổi trẻ khoa Đông phương học sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò của một người Đoàn viên, phấn đấu đưa phong trào khoa nói riêng và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn cấp trên giao phó nói chung để làm “Sáng mãi truyền thống vẻ vang” của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây