Hưởng ứng Festival Triết học 2019

Thứ năm - 16/05/2019 00:00
Hưởng ứng Festival Triết học 2019

Sinh viên Đông phương hào hứng tham gia "Festival Triết học"
------------------------

Festival Triết học là một chương trình do Liên Chi Đoàn - Liên Chi Hội Khoa Triết học tổ chức vào dịp 16/05 vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của sinh viên toàn trường nói chung, trong đó không thể không nhắc đến tinh thần hào hứng, sự tham gia đông đảo của sinh viên khoa Đông phương học.

Đây là một sự kiện dành cho những bạn sinh viên trong và ngoài trường có đam mê suy nghĩ, lý luận, muốn chia sẻ cũng như học hỏi các kiến thức triết học. Đến với chương trình, các sinh viên đều có cơ hội :
-Tìm hiểu về triết học dưới góc nhìn đa chiều không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa Marx - Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh.

- Rèn luyện các kĩ năng như: teamwork, hùng biện,...

- Giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên yêu thích triết học.

Nguồn: Festival Triết học

Khoa Đông Phương học có số lượng sinh viên tham gia đông đảo và với những kiến thức được trang bị ở bộ môn Triết học Mác- Lênin, các bạn đều dễ dàng chinh phục được những câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra.

Điều đó khẳng định tinh thần giao lưu học hỏi cũng như kiến thức Triết học vững vàng của sinh viên khoa Đông phương học.