Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc bậc sau Đại học GKS 2022

Chủ nhật - 27/02/2022 17:04
Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc bậc sau Đại học GKS 2022
Viện Giáo dục quốc tế Quốc gia (NIIED) trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tuyển sinh sinh viên nước ngoài cho “Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc bậc sau Đại học GKS 2022” (Global Korea Scholarship).

Các ứng viên vui lòng tham khảo nội dung Hướng dẫn ứng tuyển được đính kèm (Application Guidelines), chuẩn bị đơn xin ứng tuyển cùng hồ sơ cần thiết và gửi về Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (thông qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp)

Thời hạn nộp hồ sơ: 17h ngày 11 tháng 03 năm 2022 (thứ 6) (quá thời hạn quy định, Văn phòng sẽ không nhận hồ sơ)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (Tầng 7, tòa Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

Số lượng tuyển sinh: 16 người (chương trình thạc sĩ và tiến sĩ: 14 người, giáo viên tiếng Hàn: 2 người)

Các nội dung liên quan đến việc tuyển sinh vui lòng tham khảo thêm tại trang chủ của GKS (www.studyinkorea.go.kr).

Thông tin chi tiết xem tại đây.