Chương trình trao đổi với trường Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc)

Thứ ba - 22/03/2022 15:02
Trường Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS) báo lịch tuyển sinh Chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn (1 Học kì, 6 tháng), dài hạn (2 Học kì, 1 năm), 2+2 (4 Học kì, BUFS cấp bằng) Học kì 2 năm 2022 (tháng 09 năm 2022) của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS), Hàn Quốc cụ thể như sau:

1) Đối tượng tuyển sinh:
‐ Là sinh viên chính quy, đang theo học tại Chuyên ngành Hàn Quốc học.
‐ Là sinh viên đã tích lũy trên 65 tín chỉ tại USSH HN & có thành tích và đạo đức tốt.

2) Chỉ tiêu và thời gian ứng tuyển:
‐ Số lượng: Căn cứ theo số lượng tiến cử của Trường ĐHKHXH&NV
‐ Từ 01.04.2022 ~ 01.07.2022 (chậm nhất ngày 01.07 BUFS phải nhận được đầy đủ hồ
sơ ứng tuyển).

3) Thời gian nhập học:
‐ Dự kiến nhập cảnh: 22.08.2022
‐ Sinh viên sẽ nhập học và cách ly theo quy định cách ly của BUFS tại Kí túc xá của BUFS.

4) Lưu ý:
‐ Lịch nhập cảnh có thể thay đổi tùy theo điều chỉnh của nhà trường nhằm đáp ứng quy định và kế hoạch phòng dịch Covid‐19 của Hàn Quốc.

=========================
DANH SÁCH CÁC HỒ SƠ CẦN THIẾT

1. Đơn xin nhập học (Mẫu của BUFS, gửi kèm Mail)
2. Bản sao Hộ chiếu
3. Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập (tiếng Hàn Quốc)
4. Quyết định cử đi học hoặc Thư tiến của của USSH HN (ghi rõ thời gian trao đổi)
5. Giấy xác nhận đang là sinh viên của USSH HN (tiếng Anh, có tem xác nhận bằng cấp của Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam)
6. Bảng điểm của USSH HN (tiếng Anh, có tem xác nhận bằng cấp của Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam)
7. Bằng tốt nghiệp cấp 3 (dịch thuật tiếng Anh, công chứng, có tem xác nhận bằng cấp của Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam)
8. Học bạ cấp 3 (dịch thuật tiếng Anh, công chứng, có tem xác nhận bằng cấp của Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam)
9. Sổ Hộ khẩu (dịch thuật tiếng Anh, công chứng)
10. Sơ yếu lý lịch (dịch thuật tiếng Anh, công chứng)
11. Giấy khai sinh (dịch thuật tiếng Anh, công chứng)
12. Thẻ căn cước hoặc CMTND của sinh viên, bố mẹ sinh viên.
13. Xác nhận nghề nghiệp và thu nhập của bố mẹ sinh viên (dịch thuật tiếng Anh, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
14. Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện được chỉ định của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
15. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm 18,000USD (Chương trình 2+2); Sổ tiết kiệm 9,000USD (Chương trình trao đổi 1 Học kì, 2 Học kì) hoặc số tiền VND tương đương. Sổ phải được lập tối thiểu trước 3 tháng tính tới ngày xin Visa&không được giao dịch.
16. Cam kết bảo lãnh tài chính trong thời gian du học (mẫu của Đại sứ quán)
17. 3 ảnh nền trắng khổ 3.5 x 4.5
Lưu ý: Hồ sơ đăng kí nhập học của nhà trường và Hồ sơ xin Visa của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam về cơ bản tương đồng nhưng yêu cầu tất các các em sinh viên chủ động cập nhật, bổ sung thêm các thông tin, quy định mới về Visa Hàn Quốc trên trang chủ của Trung tâm Visa Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Liên hệ về phòng Hợp tác Phát triển của trường để nhận được tư vấn, hỗ trợ.
SĐT: 0243.858.3798 (VP)