Thông báo về Chương trình Trao đổi Sinh viên Ảo SDGs-2022

Thứ năm - 18/08/2022 08:29
Thông báo về Chương trình Trao đổi Sinh viên Ảo SDGs-2022
Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về Chương trình Trao đổi Sinh viên Ảo SDGs-2022 của Trung tâm sáng kiến toàn cầu, Đại học Osaka bao gồm Hội nghị chuyên đề SDGs, cuộc thi Video Sinh viên và Diễn đàn Sinh viên Ảo như sau:

1) Hội nghị chuyên đề trực tuyến "Let's Take action" được tổ chức trực tuyến ngày 29/08/2022 Hội nghị chuyên đề trực tuyến "Let's Take action" được tổ chức trực tuyến ngày 29/08/2022 với bài phát biểu quan trọng của bà Kaoru Nemoto, Giám đốc Trung tâm Thông tin Liên hợp quốc, cùng với các bài phát biểu đầy cảm hứng của các cưu sinh viên Đại học Osaka và các doanh nhân xã hội trẻ. Các diễn giả sẽ thảo luận về các SDG từ quan điểm địa phương và toàn cầu và chia sẻ hành trình hành động của họ. Hội nghị chuyên đề sẽ được tổ chức bằng tiếng Nhật và phiên dịch đồng thời tiếng Anh.

Link đăng ký tham gia Hội nghị tại đây.

Đăng ký sẽ kết thúc vào 26/8/2022. Tuy nhiên giới hạn số người tham gia là 200 người và đăng kí có thể đóng sớm hơn khi số lượng đăng ký đã đủ.

2) Bài dự thi Video dành cho sinh viên "3 minutes of Inspiration for Sustainable Development" hết hạn vào ngày 02/10/2022

Link đăng ký tham gia cuộc thi video xem tại đây

Các tác phẩm video sáng tạo dưới nhiều hình thức khác nhau sẽ là lợi thế. Các video được đề cử từ cuộc thi sẽ được giới thiệu tại Lễ trao giải trực tuyến và Diễn đàn sinh viên vào ngày 16/12/2022.

Thông tin chi tiết tham khảo trong tài liệu đính kèm và trang web đối tác