Chương trình trao đổi 2+2 với ĐH Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc)

Thứ ba - 26/05/2020 15:08
Chương trình trao đổi 2+2 với ĐH Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc)
Theo khuôn khổ hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Ngoại ngữ Busan(BUFS), Hàn Quốc và Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội(USSH HN), Nhà trường xin thông báo về lịch trình tuyển sinh sinh viên trao đổi chương trình 2 +2 (nhận bằng cử nhân của trường ĐH Ngoại ngữ Busan) Học kì mùa Thu năm 2020 của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan như sau:

1. Đối tượng:
- Là sinh viên chính quy, đang theo học năm thứ hai tại Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội đáp ứng đủ điều kiện năng lực ngoại ngữ (tiếng Anh & tiếng Hàn Quốc) và có xác nhận đánh giá đủ năng lực ngoại ngữ của các trưởng khoa trực thuộc.
- Là sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc.
- Là sinh viên đang theo học chương trình bằng kép ngành tiếng Hàn Quốc
- Là sinh viên có thành tích tốt, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động sinh viên do nhà trường tổ chức.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: (căn cứ theo tiến cử của Trường ĐHKHXH&NV)

3. Hạn nộp Hồ sơ
- Từ ngày 25 tháng 05 năm 2020 đến ngày 06 tháng 07 năm 2020.

4. Ngày nhập học: 13 tháng 08 năm 2020.
Hồ sơ cần nộp và chi tiết xin mời liên hệ Phòng Hợp tác và Phát triển, Trường ĐHKHXH&NV theo email: giang@ussh.edu.vn