Chương trình trao đổi sinh viên và học bổng thạc sĩ tại ĐHQG Singapore

Thứ năm - 25/08/2022 14:36
Chương trình trao đổi sinh viên và học bổng thạc sĩ tại ĐHQG Singapore
Từ năm 2023, NUS sẽ trao học bổng thạc sĩ cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có phẩm chất lãnh đạo tốt từ các đại học đối tác thuộc khu vực Đông Nam Á.

Mỗi đại học đối tác được cử tối đa 10 sinh viên tham dự chương trình trao đổi năm 2023 và NUS sẽ lựa chọn trong đó 5 sinh viên tốt nhất để trao học bổng. Các sinh viên được nhận học bổng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học hiện tại sẽ được tài trợ toàn bộ học phí khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại NUS.

Thời gian: 1 năm học (từ tháng 8/2023 đến tháng 5/2024)

Hình thức trao đổi: trực tiếp tại cơ sở đào tạo

Quyền lợi: được miễn học phí và cung cấp chỗ ở trong kí túc xá của NUS trong suốt thời gian tham gia chương trình trao đổi (sinh viên sẽ tự chi trả các chi phí còn lại). Đặc biệt, 5/10 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được chọn để trao học bổng thạc sĩ tại NUS.

Chỉ tiêu: 10 chỉ tiêu toàn ĐHQGHN

Điều kiện: Theo yêu cầu của ĐHQGHN và đối tác

Hồ sơ: theo yêu cầu của ĐHQGHN và của đối tác

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 03/02/2023 tại phòng 611 nhà E

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Trang web của Đại học Quốc gia Singapore xem tại đây.