THƯ NGỎ: Mời tài trợ Đêm Đông phương VIII

Thứ hai - 05/02/2018 00:00
THƯ NGỎ: Mời tài trợ Đêm Đông phương VIII
THƯ NGỎ: Mời tài trợ Đêm Đông phương VIII

Kính gửi: Quý Công ty/Cơ quan/ Đơn vị/Anh, chị cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh  

Với sứ mệnh là đơn vị đào tạo hàng đầu về Đông Phương học tại Việt Nam, Khoa Đông Phương học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình Đêm Đông Phương định kỳ 2 năm 1 lần. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trong khoa giới thiệu những nét đẹp văn hóa - nghệ thuật đặc sắc nhất về đất nước mà mình đang theo học từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đến Thái Lan, Ấn Độ.

Kể từ chương trình đầu tiên đến nay, đã có tất cả 07 Đêm Đông Phương được tổ chức, với nhiều chủ đề khác nhau. Gần đây nhất, chương trình Đêm Đông Phương VII chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa (2015) đã đạt được những con số đầy ấn tượng: trên 200 sinh viên tham gia biểu diễn với hơn 1000 khán giả. Chương trình đã đón tiếp sự hiện diện của nhiều vị khách quý trong và ngoài nước như Tham tán văn hóa Đại sứ quán Ấn Độ, trưởng đại diện quỹ Korea Foundation tại Hà Nội cùng nhiều đối tác quốc tế có quan hệ với Khoa...

Chương trình Đêm Đông Phương VIII dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/03/2018, tại Nhà văn hóa Ký túc xá Mễ Trì với 3 hoạt động chính:

- Hoạt động ngoài trời (từ 9h-16h) : là hoạt động hội trại của các chuyên ngành.

- Hoạt động chuyên môn (dự kiến) (từ 9h-10h30p, hoặc 13h30p-15h): hội thảo chuyên đề kĩ năng xin việc cho sinh viên, kĩ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài, hoặc sinh viên và khởi nghiệp,... với sự tham gia của các khách mời đến từ các đơn vị tài trợ.

- Chương trình văn nghệ ( 19h30p-21h): bao gồm các tiết mục đặc sắc đến từ các chuyên ngành với chủ đề ƯỚC MƠ - hứa hẹn sẽ làm nên một Đêm Đông Phương VIII đầy ấn tượng.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và chắc chắn không chỉ nhận được sự hưởng ứng từ thầy trò khoa Đông phương học, trường Nhân văn mà chúng tôi tin chương trình cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ phía các Nhà tài trợ. Đây cũng là cơ hội để Quý Đơn vị có thể quảng bá thương hiệu cũng như uy tín của mình đối với đông đảo các bạn sinh viên. Khoa Đông Phương học kính mời Quý Đơn vị tham gia hỗ trợ cho các hoạt động của chương trình “Đêm Đông Phương VIII” . (Chi tiết xin xem file đính kèm).  

Mọi hỗ trợ về kinh phí cho việc tổ chức chương trình "Đêm Đông Phương VIII" của Quý Công ty/Cơ quan/ Đơn vị/Anh, chị Cựu sinh viên, Học viên và Nghiên cứu sinh xin được gửi về:

Tên tài khoản:    NGUYỄN TRẦN TIẾN
Số tài khoản:    0011003771669 - Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank Hà Nội 

Để rõ ràng, minh bạch, tôn vinh cũng như tri ân nhà tài trợ, Ban tổ chức xin phép được công bố danh tính nhà tài trợ và kinh phí hỗ trợ cho việc tổ chức chương trình Đêm Đông Phương VIII trên website www.dongphuonghoc.org chính thức của Khoa.

Kính chúc Quý Công ty/Cơ quan/ Đơn vị/Anh, chị Cựu sinh viên, Học viên và Nghiên cứu sinh một năm mới An khang - Thịnh vượng và không ngừng phát triển và bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn ./.

Trưởng Ban tổ chức

Phó trưởng khoa

 

 

TS. NGUYỄN TRẦN TIẾN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây