Cập nhật danh sách và tôn vinh tổ chức/cá nhân hỗ trợ kinh phí tổ chức Đêm Đông Phương VIII

Thứ bảy - 24/03/2018 00:00
Cập nhật danh sách và tôn vinh tổ chức/cá nhân hỗ trợ kinh phí tổ chức Đêm Đông Phương VIII
Cập nhật danh sách và tôn vinh tổ chức/cá nhân hỗ trợ kinh phí tổ chức Đêm Đông Phương VIII

Gần đây nhất, chương trình Đêm Đông Phương VII chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa (2015) đã đạt được những con số đầy ấn tượng: trên 200 sinh viên tham gia biểu diễn với hơn 1000 khán giả. Chương trình đã đón tiếp sự hiện diện của nhiều vị khách quý trong và ngoài nước như Tham tán văn hóa Đại sứ quán Ấn Độ, trưởng đại diện quỹ Korea Foundation tại Hà Nội cùng nhiều đối tác quốc tế có quan hệ với Khoa...

Chương trình Đêm Đông Phương VIII sẽ được tổ chức vào ngày 25/03/2018, tại Nhà văn hóa Ký túc xá Mễ Trì với các hoạt động chính sau:

- Hoạt động ngoài trời (từ 9h-16h): Hội trại của các chuyên ngành.

- Hoạt động chuyên môn (dự kiến) (từ 9h-10h30p, hoặc 13h30p-15h): hội thảo chuyên đề kĩ năng xin việc cho sinh viên, kĩ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài, hoặc sinh viên và khởi nghiệp,... với sự tham gia của các khách mời đến từ các đơn vị tài trợ.

- Chương trình văn nghệ ( 19h30p-21h): bao gồm các tiết mục đặc sắc đến từ các chuyên ngành với chủ đề ƯỚC MƠ - hứa hẹn sẽ làm nên một Đêm Đông Phương VIII đầy ấn tượng.

Ban tổ chức, Ban chủ nhiệm Khoa xin trân trọng cảm ơn và tri ân các Cựu sinh viên, Quý Công ty đã tài trợ cho chương trình. Ban tổ chức xin phép được công bố danh sách nhà tài trợ và số kinh phí hỗ trợ tổ chức chương trình Đêm Đông Phương VIII theo danh sách đính kèm dưới đây.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Công ty/Cơ quan/ Đơn vị/Anh, chị Cựu sinh viên, Học viên, Nghiên cứu sinh và các em sinh viên một năm mới An khang - Thịnh vượng và không ngừng phát triển và bền vững. 

Xin trân trọng cảm ơn ./.

TM. BAN TỔ CHỨC

Phó trưởng khoa

 

 

TS. NGUYỄN TRẦN TIẾN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây