Chương trình trao đổi Học kỳ quốc tế của trường Đại học Airlangga (Unair) tại Surabaya, Indonesia

Chủ nhật - 19/07/2020 19:08
Chương trình Academic Mobility Exchange for Undergraduate at Airlangga Batch XIII (AMERTA XIII) là chương trình trao đổi Học kỳ quốc tế do trường Đại học Airlangga (Unair) tại Surabaya, Indonesia tổ chức, tạo cơ hội cho các sinh viên nước ngoài tham gia học tập trong một học kỳ tại Unair. AMERTA XIII bao gồm các chương trình học tập liên quan đến các khía cạnh của văn hóa, xã hội, kinh tế, khoa học tự nhiên cũng như khoa học về sức khỏe/đời sống. Tất cả các khóa học thông qua hình thức học trực tuyến bằng tiếng Anh miễn phí vào tháng 8-12 năm 2020.

Người tham gia sẽ nhận được những lợi ích sau:
- Miễn học phí
- Chuyển đổi tín chỉ (đối với ít nhất 3 môn học)
- Bảng điểm và chứng chỉ
- Các khóa học Ngôn ngữ Indonesia
- Các lớp học trực tuyến được giảng dạy bởi giảng viên từ các trường đại học nước ngoài

Để đăng ký, vui lòng gửi các tài liệu sau tới bit.ly/AMERTA_APPLICATION trước ngày 21 tháng 08 năm 2020 [sinh viên từ các trường là thành viên trong Hệ thống Đại học ASEAN phải đăng ký qua trang web AUN-ACTS (http://acts.ui.ac.id/)]
a. Một bản sao hộ chiếu (trang nhận dạng có màu)
b. Ảnh hộ chiếu gần nhất (phông đỏ)
c. Bảng điểm chính thức bằng tiếng Anh (được xác nhận bởi trường Đại học/Học viện của ứng viên)
d. 01 thư giới thiệu có chữ ký của người xác nhận (thích hợp nhất là từ Giảng viên). Thư giới thiệu của các thành viên gia đình hoặc bạn bè là không hợp lệ)
e. Bản sao chứng chỉ Thông thạo Anh ngữ
Để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin khác, vui lòng tham khảo các tài liệu đính kèm hoặc vui lòng liên hệ với chị Lê Anh Thư theo địa chỉ email kbri.hanoi.pensosbud@gmail.com; ĐT: 0934568906 hoặc (024)38253353/Số máy lẻ 212.