Chương trình Trại hè Khởi nghiệp NUS Enterprise năm 2023 của Trung tâm Đào tạo Khởi nghiệp, Đại học Quốc gia Singapore (NUS Enterprise)

Thứ sáu - 10/03/2023 22:41
1. Thông tin về chương trình:
- Thời gian: Từ ngày 10/07/2023 đến ngày 21/07/2023
- Địa điểm: Singapore
- Kinh phí: Ban Tổ chức NUS Enterprise xem xét, cấp học bổng cho một số sinh viên xuất sắc trong số sinh viên được ĐHQGHN đề cử. Học bổng trị giá 5000$ SIngapore, bao gồm: chi phí tham gia chương trình, chỗ ở tại ký túc xá của NUS và một số bữa ăn theo quy định. Sinh viên được nhận học bổng phải tự chi trả chi phí vé máy bay khứ hồi đến Singapore, chi phí đi lại các bữa ăn không theo quy định và các chi phí khác. Những sinh viên không được nhận học bổng sẽ tự túc toàn bộ các chi phí.

2. Tiêu chuẩn đăng ký của sinh viên:
- Có kết quả học GPA đạt 3.0/4.0 trở lên, có kết quả rèn luyện Tốt.
- Có khả năng giao tiếp, thuyết trình thành thạo bằng Tiếng Anh (IELTS 6.5 hoặc TOFLE 100 điểm trở lên).
- Có kiến thức, sự quan tâm, hứng thú đến các chương trình, hoạt động khởi nghiệp. Ưu tiên sinh viên đã tham gia, đạt giải tại các cuộc thi khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo các cấp; sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học các cấp với đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao...
- Có sức khỏe tốt, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình.
(Chi tiết xem thêm trong các file đính kèm)
 Sinh viên có đầy đủ điều kiện theo tiêu chuẩn đã nêu nộp hồ sơ đề nghị xét tuyển tham gia Chương trình Trại hè Khởi nghiệp trực tiếp về Trường (qua Phòng Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên) trước 17h00 ngày 13/03/2023 (Thứ hai).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây