Tết Dương lịch cùng các bạn sinh viên ở kí túc xá Mễ Trì

Thứ sáu - 03/02/2017 00:00
Tết Dương lịch cùng các bạn sinh viên ở kí túc xá Mễ Trì

Đây là hoạt động thường niên  do Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Đông phương học tổ chức cho các bạn sinh viên ở kí túc xá Mễ Trì không có điều kiện về quê chung vui Tết Dương lịch cùng với gia đình. Chương trình là nơi các bạn sinh viên các khóa được giao lưu, làm quen, hiểu nhau nhiều hơn.

Đến dự với chương trình năm nay còn có Tiến sĩ Phạm Hoàng Hưng (bộ môn Nhật Bản học) và Thạc sĩ Nguyễn Thủy Giang (bộ môn Korea học) đại diện Chi ủy – BCN khoa đến chúc mừng năm mới các bạn sinh viên.

Trong không khí đầm ấm bên bàn tiệc ngọt, các bạn sinh viên đã có những chia sẻ chân thành về một năm 2016 đã qua và những dự định trong năm mới. Các cũng gửi cho nhau những lời sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Bên cạnh đó, những trò chơi huyên náo, những bài hát vui nhộn cũng làm cho chương trình thêm màu sắc và vui tươi. Đặc biệt, các bạn sinh viên cũng được nhận lì-xì mừng thêm một tuổi mới.

Phan Ngọc